Hệ thống quản lý học tập mã nguồn mở, dễ sử dụng

Frappe LMS có phần phụ trợ đơn giản và giao diện người dùng rõ ràng, đảm bảo trọng tâm vẫn là việc học

Tạo khóa học dễ dàng

Tạo khóa học cực dễ dàng với quy trình và giao diện sử dụng đơn giản. Frappe LMS cung cấp khả năng hướng dẫn trực quan, giúp bạn từng bước thiết lập khóa học. Nếu nhà quản trị đã quen với quy trình thiết lập, có thể bỏ qua toàn bộ quá trình giới thiệu.

Đa dạng hình thức bài học

Để giúp nhà quản lý tạo ra một khóa học hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người học, mang lại trải nghiệm học tập toàn diện, Frappe LMS cung cấp nhiều loại bài học khác nhau như bài viết, Video, trắc nghiệm. Bằng cách kết hợp các hình thức này, bạn có thể mang lại trải nghiệm học tập thú vị và mang tính tương tác, đáp ứng mọi nhu cầu của người tham gia.

Tương tác dễ dàng giữa người dạy và người học

Tạo ra môi trường tương tác đa chiều, nơi người học có thể trao đổi với nhau hoặc trao đổi với người hướng dẫn để nhận sự giúp đỡ. Bảng thông báo cũng được xây dựng nhằm giúp người hướng dẫn nhận được thông báo khi có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào từ học viên.

Ôn tập với Câu đố

Để giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị nhất có thể, Frappe LMS tạo ra phần câu đố (trắc nghiệm) cho mỗi bài học trong các khóa học của mình.

Giao diện đơn giản

Giao diện người dùng rõ ràng giúp người học chỉ tập trung vào những gì quan trọng và không bị phân tâm khi học.

Số liệu đánh giá chuyên sâu

Bảng thống kê cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về dữ liệu của người dùng, khóa học hoàn thành, xu hướng đằng sau số liệu này.

Launch login modal Launch register modal