Hệ thống Quản lý kho hàng mã nguồn mở

ERPNext cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về kho hàng và sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và quản lý tình trạng sản phẩm theo thời gian thực, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt trong phân phối, bổ sung hàng hóa.

Kiểm soát và theo dõi toàn bộ kho của bạn

ERPNext sẽ là "trợ lý kho" đắc lực, chỉ với một phần mềm bạn có thể quản lý tất cả kho hàng, phòng, khu vực, kệ, ngăn, thùng... Hệ thống cho phép bạn liên kết kho với tài khoản và  lựa chọn cách thức nhập kho phù hợp với từng trường hợp: mua hàng, sản xuất, trả lại,...Cân đối hàng tồn, thực hiện các thao tác theo lô và nhận thông tin nhanh chóng và báo cáo về tất cả các mặt hàng của bạn trên nhiều kho hàng. ERPNext không chỉ là giải pháp quản lý kho hàng mà còn là hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện với giá cả hợp lý. 

Tạo kho không giới hạn

Tất cả các kho được hiển thị thành một sơ đồ cây trực quan, giúp bạn bắt nhanh tình hình tồn tại tổng thể. Thiết lập tài khoản riêng cho từng kho để theo dõi chi phí hoạt động, xuất hàng, thu lợi nhuận và thu lợi nhuận đặc biệt, cho phép bạn đánh giá hiệu quả hoạt động và sinh lời của từng khu lưu trữ khu vực.

Liên kết tài khoản với kho hàng

Quản lý Xuất - nhập kho

Kiểm soát đơn hàng

Với tính năng “Pick list - Chọn hàng theo lô” trong ERPNext, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát việc chọn chính xác từng số lô, từng mã vạch sản phẩm để xuất kho đúng  đơn hàng. Thiết lập hướng dẫn chính xác về cách sử dụng lô nào cho đơn hàng tiếp theo - ngay cả khi bạn không trực tiếp tại kho. 

Ghi nhận hàng tồn

Kiểm tra chất lượng

Thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo hàng hóa được đưa vào kho của bạn là chính xác so với đơn đặt hàng. Liên kết các giao dịch với kiểm tra, chọn kích thước mẫu, nhập các số liệu và đưa ra quyết định liệu sẽ chấp nhận hoặc từ chối các mặt hàng.

Đối chiếu hàng tồn kho

Chia lô hoặc di chuyển lô hàng

Kiểm soát tồn kho nhanh chóng

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, tính năng Kiểm soát hàng tồn kho của ERPNext cho phép bạn ngay lập tức nắm được số lượng hàng tồn hiện tại, xác định hàng hóa được phân bổ bổ sung giữa các kho, biết được tổng giá trị hàng tồn tại từng kho,...

Tích hợp với các sàn thương mại điện tử

Tùy chỉnh nhanh chóng

Launch login modal Launch register modal